Kinh nghiệm Vàng để thuê được căn hộ chung cư Royal City giá rẻ

cho-thue-can-ho-3-ngu-du-do-royal-city-r6

Bạn đang muốn tìm căn hộ chung cư tại Royal City? Bạn định lựa chọn thuê căn hộ mấy phòng ngủ? Đủ đồ hay không đồ? Bạn đang cần kinh nghiệm của những người đã thuê tại đây?

Vâng, Xin chào bạn ! Tôi xin tự giới thiệu, Tôi là Mr Thái – là người đã hợp tác thành công với rất nhiều công ty cũng như cá nhân tìm thuê nhà tại chung cư Royal City?

Tôi biết bạn đang băn khoăn trước khi chọn thuê được căn hộ tại Royal City thật Ưng ý về Thiết kế & Giá cả. Tôi được rất nhiều khách hàng thuê tại chung cư Royal City phản hồi lại một số ý kiến & cũng như những Trải nghiệm khi sống tại KĐT Royal City này. Sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn và hy vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn:

1. Nên chọn thuê những căn hộ chung cư có hướng ban công Đông nam: Có rất nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ theo phong thủy nên đành chấp nhận hướng ban công khác ngoài hướng Đông nam như Tây bắc, Tây, Tây nam thì sau một thời gian sống nhất là mùa hè thì những căn hộ này rất nóng và phải luôn duy trì điều hòa cả ngày. Ngoài ra những căn hộ hướng ban công Đông nam có view rất đẹp ( view vào sân vườn và bể bơi của khu đô thị, view rất hiện đại )

2. Trước khi thuê bạn nên tìm hiểu xem căn hộ đã có phí dịch vụ chưa? Hiện nay tại khu đô thị Royal City đang có 2 hình thức về phí dịch vụ tòa nhà là được miễn phí 10 năm và đóng phí dịch vụ hàng tháng với mức giá là 12.000 đồng/m2 ( chưa bao gồm VAT ).

3. Khi bạn đi xem nhà bạn lưu ý xem căn hộ đó đã được lắp đèn chùm các phòng chưa? đã có giàn phơi thông minh chưa? Chủ nhà có trang bị rèm cửa cho căn hộ không? Đây là những thiết bị gắn tường dù bạn thuê không đồ ( tự mang đồ đến ) thì những đồ đạc này cũng nên lưu ý.

4. Yếu tố về giá cả? Như nào là giá hợp lý? Click vào link này để xem bảng giá thuê căn hộ Royal City để tham khảo.

cho-thue-royal-city-3-ngu-du-do-r6