Vingroup chăm sóc cư dân bằng dịch vụ cao cấp Vinhomes

Bể bơi ngoài trời tại Royal City.


Đây được xem như dịch vụ 5 sao kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao, phục vụ cho cư dân tại những khu đô thị đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư.

Thương hiệu Vinhomes được ra mắt từ ngày 20/11, cung cấp những dịch vụ hoàn hảo vốn chỉ có ở các khu căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp hoặc khách sạn cao cấp. Cư dân tại Royal City, Times City, Vincom Village (Hà Nội), Vincom Đồng Khởi (TP HCM) và sau này là các tổ hợp bất động sản khác do Vingroup đầu tư sẽ được thụ hưởng cuộc sống với dịch vụ 5 sao này mỗi ngày.

Với các tiêu chí sản phẩm nhà ở chất lượng cao, dịch vụ tại gia chuyên nghiệp, môi trường sống xanh sạch, văn hóa cộng đồng nhân văn, an ninh, an toàn đảm bảo và tiện ích cao cấp, đầy đủ, Vinhomes thiết lập một hệ thống dịch vụ hội tụ "5 trong 1" gồm đối tác uy tín, quản gia chu đáo, trợ thủ đắc lực, người bảo vệ tin cậy và nhà tổ chức cộng đồng chuyên nghiệp.

Vinhomes sẽ cung cấp tới khách hàng nhiều nhóm sản phẩm như dịch vụ gia đình (dọn nhà, giặt là, cây xanh), dịch vụ ẩm thực phục vụ 24/7 tận nhà, dịch vụ kỹ thuật (sửa chữa, thay thế điện nước, trang thiết bị…), dịch vụ bảo vệ. Vinhomes cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ văn phòng (photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, thuê ôtô, chuyển phát nhanh, đặt hoa…).

Không chỉ đem đến các dịch vụ khép kín tận nhà, Vinhomes còn đảm bảo môi trường sống chuẩn mực tiêu chuẩn cao như bể bơi nước nóng bốn mùa, sảnh Lounge sang trọng và hệ thống tiện ích đồng bộ với những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường và được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, giải trí, mua sắm... cho toàn khu đô thị.

Đặc biệt, vượt qua mọi tiêu chuẩn phục vụ thông thường, Vinhomes đảm nhận vai trò kết nối, tổ chức cộng đồng với các hoạt động văn hóa, thể thao, tổ chức các câu lạc bộ sinh hoạt và xây dựng mối quan hệ láng giềng… nhằm kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, đem đến môi trường sống hạnh phúc.

Bà Nguyễn Diệu Linh, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup phụ trách bất động sản cho biết sẽ định hướng xây dựng Vinhomes trở thành một trong những thương hiệu lớn của tập đoàn như Vincom, Vinpearl, nhằm tạo ra sự đột phá về chất lượng hoạt động kinh doanh nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

"Chúng tôi muốn gửi đến khách hàng thông điệp Vingroup không chỉ bán căn hộ hay biệt thự mà sẽ cùng khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống đẳng cấp với tiêu chí thịnh vượng và nhân văn", bà Linh nhấn mạnh.

Với hệ thống sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đáp ứng trọn gói mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân 24/24, Vinhomes đang tiên phong trong việc đưa phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn vào cuộc sống thường ngày. Đây là mô hình mới xuất hiện ở Việt Nam, góp phần thiết lập mặt bằng tiêu chuẩn cao cấp, khác biệt cho khái niệm sống chất lượng, sống hạnh phúc.

Tác giả: Minh Trí - VnExpress


>> Cho thuê căn hộ Royal City
>> Bán chung cư Royal City


Comments