Vì sao nên mua nhà dự án GoldMark City

Phía Tây thủ đô Hà Nội đang là một thị trường phát triển mạnh về bất động sản nhà ở, từ phân phúc thấp cấp, tầm trung, cao cấp… tất cả đều đang được nở rộ tại khu vực này, bởi những chính sách phát triển ưu ái và thu hút nhà đầu tư của chính quyền thành phố. Tuy nhiên, nhiều khách hàng và nhà đầu tư lại đang tập trung và chú ý nhiều đến dự án Goldmark City. 

Đâu là lý do khiến dự án này có sức hút lớn đến vậy, dù chỉ mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Thiết kế, tiện ích, hay vị trí mà dự án có được mới là điều khiến khách hàng chú ý. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về dự án và lý giải nguyên nhân dự án đang được quan tâm lớn trên thị trường.

goldmark city


VỊ TRÍ GOLDMARK CITY THUẬN LỢI CHO AN CƯ, HẤP DẪN ĐẦU TƯ

Các chuyên gia đã khẳng định rằng, với vị trí của mình, Goldmark City không chỉ thu hút khách hàng có nhu cầu mua nhà để an cư lâu dài, mà còn thu hút các nhà đầu tư. 

Dự án nằm ngay trên trục đường 32, quận Cầu Giấy, một tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô, có khả năng kết nối nhanh, linh hoạt nhất đến các tuyến đường lớn của khu vực. Cách dự án khoảng 3 phút di chuyển là ngã tư giao cắt của đường Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu – Nguyễn Cơ Thạch. 5 phút tới bến xe Mỹ Đình, đường Vành đai 3. Tuyến đường Phạm Văn Đồng kết nối thẳng đến sân bay Nội Bài.


goldmark city


Dự án Goldmark City có mặt tiền đường là đường Hồ Tùng Mậu, đường Nội khu, sắp tới đây là đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Chính vì vậy, mang tới cho cộng đồng cư dân tương lai những kết nối thuận tiện nhất để di chuyển hằng ngày tới nơi làm việc. Với những khách hàng bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa, vị trí của dự án giải quyết nỗi lo về giao thông hằng ngày, tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc di chuyển.

Với việc đầu tư, Goldmark City chính là một lựa chọn hái ra tiền, khi vị trí mà dự án sở hữu đang có mức giá tăng mạnh. Đồng thời, đây cũng là vị trí đắc địa cuối cùng của khu vực, được mệnh danh là vàng mười, khi nằm trong khối văn phòng chuyên nghiệp, có rất nhiều công ty nước ngoài đang hoạt động. 

Các dự án không xa là một loạt tòa văn phòng lớn hạng A, B, C. Có thể khẳng định rằng, đây chính là vị trí có tiềm năng tăng giá tốt nhất hiện nay. Vì vậy, sức hút lớn từ vị trí của dự án không còn là điều bàn cãi. Các nhà đầu tư cũng vì thế luôn có mong muốn sở hữu một căn hộ để hái ra tiền tốt nhất, đầu tư lợi nhuận tiềm năng.

TRƯỜNG HỌC CHO CƯ DÂN NHÍ NHIỀU HƠN BAO GIỜ HẾT 

Khu Cầu Giấy được xem là trung tâm giáo dục của thành phố Hà Nội, với hàng loạt các trường học nổi tiếng, ở nhiều cấp bậc khác nhau. Đặc biệt là đại học, đều là những trường thuộc top đầu của cả nước, nổi tiếng. 

Xa hơn một chút tại những tuyến đường lân cận cũng có những trường đại học, các trường chuyên danh giá với chất lượng đào tạo giáo dục tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn hẳn cho con em mình trong môi trường học tập.

goldmark city


Bên trong nội khu Goldmark City cũng sở hữu trường học riêng. Không chỉ tạo nên thuận lợi và giảm bớt mệt mỏi trong việc đi lại cho cư dân nhí mỗi ngày đến trường, dự án còn giảm bớt gánh nặng trong việc đưa đón cho phụ huynh, nhưng con em vẫn được an toàn. 

Đây chính là sự khác biệt mà dự án đang tạo nên. Một lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình để cùng nhau phát triển, một cộng đồng cư dân văn minh, tri thức từ trong đến ngoài dự án. 

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.goldmarkcenter.com/