Tìm hiểu về chung cư royal city R4 - HungPhatLand

Tìm hiểu về chung cư royal city R4

RoyalCity-ThanhPhoHoangGia.com - Đến với chung cư royal city, bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị. Nổi bật với sự xa hoa sang trọng đặc biệt nằm trong khu trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam. Hơn thế nữa đặc biệt nơi đây với những  dịch vụ và tiện ích hàng đầu khiến bạn thực sự yêu  thích. Đến với thành phố chung cư royal city nơi biến giấc mơ trở thành hiện thực. Với những dịch vụ và tiện ích hàng đầu.  Được  mệnh danh là thành phố châu âu thu nhỏ, lại có những tiện ích hàng đầu hứa hẹn đem đến cho bạn một cuộc sống chất lượng và đảm bảo. Với khu chung cư hiện đại hàng đầu, nổi bật với hệ thống kiến trúc đẹp mắt và sang trọng  thu hút mọi góc nhìn.

hình ảnh căn hộ royal city

KĐT Royal City - Tổ hợp căn hộ, Trung tâm thương mại, Trường học bậc nhất tại Hà Nội

Dự án chung cư royal city được chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến khi hoàn thành chính vì vậy, royal city thu hút mọi người từ nhiều góc nhìn khiến cho nó thực sự nổi bật.

Hình ảnh chung cư royal city trong mắt mọi người hiện nay thực sự  luôn như lúc ban đầu với những dịch vụ cao cấp hàng đầu khiến mọi người thực sự yêu thích.

Vì sao cư dân Royal City tiếp tục lựa chọn mua căn hộ Royal City?

Giới thiệu về căn hộ  chung cư royal city R4

Tòa chung cư royal city R4 nằm tại phía nam của khu trung tâm thương mại royal city, được thiết kế theo mô hình chữ l, kết hợp với lối kiến trúc hoàng gia sang trọng, lịch lãm và tỉ mỉ. sử dụng các tiện nghi công nghệ cao cấp, hiện đại.

Tòa nhà chung cư royal city r4 có 35 tầng với mỗi  sàn. ưu điểm của tòa chung cư royal city  r4 đó chính là dịch vụ lễ tân  mở ra phía quảng trường có tầm nhìn rộng

Tại hầm b2 của khu chung cư royal city r4 với nhiều nhà hàng ẩm thực  đa dạng   và phù hợp khẩu vị của nhiều vị khách. Với các món ăn từ nhiều nước  trên thế giới.

Hiện tại tòa chung cư royal city r4 có diện tích từ 88m2 đến 222m2, với số phòng tùy ý. Bạn có y thể dễ dàng lựa chọn được căn hộ sao cho phù hợp nhất với gia đình  của bạn.

căn hộ chung cư Royal city cho thuê giá rẻ

Xem thêm thông tin căn hộ Royal City cho thuê: tại đây