Sức hút của Vinhomes Royal City đối với khách nước ngoài

Thông qua các khảo sát cho thấy các khách Việt kiều và người nước ngoài (đặc biệt là khách hàng Nga, Ba Lan) đánh giá cao chất lượng căn hộ, dịch vụ, tiện ích cũng như chất lượng sống tại khu căn hộ hạng sang bậc nhất Hà Nội Vinhomes Royal City. Tại đây, họ không chỉ được hưởng từ hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học, phòng khám Vinmec chất lượng quốc tế đến trung tâm thương mại cao cấp mà còn được phục vụ các dịch vụ tại gia 24/7 như: dọn dẹp, giặt là, ẩm thực, đặt vé máy bay, photocopy hay các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật… mà chưa có một khu chung cư cao cấp nào tại Hà Nội có thể đem lại cho khách hàng.

Royal City lung linh khi lên đèn

Theo đánh giá của các khách hàng Việt Kiều và nước ngoài thì chất lượng cuộc sống tại khu căn hộ hạng sang Vinhomes Royal City hoàn toàn có thể sánh ngang với các khu căn hộ cao cấp tại các nước phương Tây. Khi đến với Vinhomes Royal City các khách hàng đều thực sự hài lòng và nhiều người còn có ý định giới thiệu người thân, bạn bè về đây để cùng sinh sống, làm nơi an cư cho cả gia đình.

Danh sách căn hộ chung cư Royal City cho thuê - "Dành cho người nước ngoài"

Với việc, chính sách mở cho người nước ngoài và Việt kiều được phép mua nhà ở tại Việt Nam đã được thông qua vào ngày 25/11/2014 và có hiệu lực thi hành bắt đầu từ ngày 01/07/2015 đã thổi 1 làn gió mới giúp cho các đối tượng khách hàng này có cơ hội và điều kiện thuận lợi, dễ dàng hơn để tiếp cận và sở hữu căn hộ tại Việt Nam.

Luật Bất động sản sửa đổi: Vinhomes Royal City hấp dẫn khách ngoại

căn hộ Royal City R5 cho thuê

Hiện nay, Chúng tôi đang bán cắt lỗ các căn hộ chung cư Royal City ( Chính Chủ ). Đây là những căn hộ đã được trang bị đầy đủ nội thất và sắm sửa hiện đại. Bạn có nhu cầu mua có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được XEM nhà và TƯ VẤN giá tốt nhất.

Xem thêm: