Royal city điểm hẹn cho các cuộc vui

Royal city khu trung tâm thương mại được mệnh danh là thành phố châu âu thu nhỏ. Được thu hút bởi những kiến trúc theo phong cách phương tây, đây chính là điểm dừng chân của nhiều thực khách trong và ngoài nước. Royal city có gì chơi mà thu hút mọi người đến đây ngày càng đông như vậy. Nếu một lần ra Hà Nội bạn nên ghé  qua đây, bạn  chắc chắn sẽ bị   thu hut bởi sự sang trọng hiện đại và không kém phần cổ kính ở  nơi đấy. Chúng ta cùng tìm hiểu royal city có gì  mà lại  đặc biệt như vậy.

1.Vị trí đặc địa nơi có nhiều chuyến xe buýt chạy qua

Nằm ở ngay trung tâm thành phố, lại tuyến xe buýt chạy qua khá nhiều lại thời gian chạy. Các xe buýt đi qua royal city hiện nay khá phổ biến, các tuyến xe nội thành 01, 02 thời gian chạy khá muốn. Đặc biệt đây cũng là nơi mà có những sự hiện đại xa hoa bậc nhất của Đông Nam Á, với những bể bơi trong nhà bậc nhất  trong nhà. Là một trong những địa điểm cho tất cả các thành viên trong gia đình đến đây chơi trong dịp hè này. Đặc biệt hơn đó chính  là trong các dịp lễ tết, royal được trang trí lung linh huyền ảo như một cung điện. Đây cũng chính là  nơi là  được rất nhiều các bạn trẻ, các bạn sinh viên đến đây để  vui chơi chụp ảnh.

2.  Bạn nên đi để xe ở đâu  khi vào khu trung tâm thương mại này

Vơi số lượng khách đến đây ngày một  đông nhất là các dịp lễ tết, hay dịp noen. Đi royal city gửi xe ở đâu? Khi số lượng khá lớn vào các dịp, ngày lễ quan trọng.   Nhưng  thực sự đến đây bạn không phải lo lắng về nơi để xe nữa bởi hệ thống tầng hầm gửi xe rộng lớn  đủ sức chứa khổng lồ, nếu bạn không nhớ rõ vị trí của các cột nơi mình để xe thì khó có thể tìm thấy vị trí xe của bạn ở đâu. Vậy thực sự royal city có mấy tầng hầm ? với với 2 tầng hầm và 2 tầng nổi  bạn  có thể yên tâm vui chơi để xe ở đây, để có thể khàm phá các gian hàng hay những điều mới lạ trong  trung tâm thương mại  cao câp này.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Royal City ( Danh sách những căn hộ cho thuê mới nhất)

royal city