Quy mô diện tích dự án Royal City Nguyễn Trãi

tổng thể mặt bằng royal city

Tổng thể mặt bằng Royal City

Diện tích sân vườn, công viên cây xanh chiếm khoảng 70.000 m2 trong đó khu vực quảng trường rộng gần 30.000m2 với quần thể các tác phẩm điêu khắc cỡ lớn, công viên cây xanh tuyệt đẹp theo kiến trúc vườn châu Âu với các loài thực vật ôn đới. Nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn văn hoá đậm chất châu Âu sang trọng, hiện đại và lãng mạn.

Chúng tôi Chuyên cho thuê chung cư Royal City, Danh sách căn hộ Royal City cho thuê giá rẻ

Có nên thuê chung cư Royal City không?

cây vườn royal city

Công viên cây xanh Royal City

 Diện tích trung tâm thương mại và giải trí là 230.000m2, được chia thành 2 tầng hầm và 2 tầng nổi. Với tổ hợp mua sắm và ẩm thực lên đến 150.000m2 với 600 gian hàng với các nhóm ngành hàng khác nhau, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt và đa dạng của khách hàng cùng khu vui chơi giải trí rộng lớn.

Trung tâm thương mại Royal City

Trung tâm thương maị Royal City

 Diện tích khu vui chơi giải trí trong nhà rộng gần 30.000m2 với các khu vui chơi đa dạng đầy hấp dẫn như: công viên nước, sân trượt băng, khu Bowling, khu rạp chiếu phim và khu BizCiti. Trong đó:

công viên nước royal city

Công viên nước Royal City

Công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park có tổng diện tích lên tới 17.000m2 phục vụ du khách bốn mùa quanh năm. Với các trò chơi đa dạng như: lướt sóng, ném bóng vào rổ, cầu trượt, câu cá… Nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn và gia đình tận hưởng những giây phút vui chơi sảng khoái, thỏa thích.

sân trượt băng royal city

Sân trượt băng thật đầu tiên tại Việt Nam

Sân  băng Royal City Ice Rink là sân băng thật lớn nhất tại Châu Á với diện tích sân 3.000m2 có sức chứa 150 người/ lượt chơi. Sân băng được đông cứng hoàn toàn bằng nước tự nhiên, nhiệt độ sân băng luôn duy trì dưới 0 độ. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ, hấp dẫn của môn thể thao miền hàn đới này.

thế giới games royal city

Thế giới game Royal City

Ngoài ra còn có các khu giải trí như khu Bowling Royal City, BizCiti và rạp chiếu phim với các trang thiết bị hiện đại tối tân, là địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng cho bạn và gia đình.

hầm gửi xe royal city

Hầm gửi xe Royal City

Ngoài ra khu chung cư Royal City còn có diện tích bãi để xe ngầm hơn 30.000m2, sử dụng thẻ điện tử hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đáp ứng tối đa nhu cầu để xe của cư dân trong khu chung cư.

Comments