Những tiện ích to lớn mà royal city mang  lại cho cuộc sống của bạn

Những tiện ích to lớn mà royal city mang lại cho cuộc sống của bạn Đến với Royal City – “Thành phố Châu Âu” thu nhỏ, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ và tiện ích vô cùng chất lượng với tiêu chuẩn 5 sao, được tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi với không gian xanh, sạch, đẹp. Dịch vụ và tiện ích của Royal City đảm bảo mang đến sự hỗ trợ tối đa cho cư dân nhờ các dịch vụ tại gia tận tình và chuyên nghiệp. 

Dịch vụ chung cư Royal City

Với trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hang liên tục 24/7, hỗ trợ cư dân một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ đẳng cấp quốc tế 5 sao luôn đi đầu trong việc ứng dụng mô hình hệ thống an ninh tiên tiến với trang thiết bị thông minh hiện đại, đội gũ nhân viên an ninh trực vầ giám sát 24/7 kiểm soát an ninh cho tất cả khu vực căn hộ với hệ thống chuông tích hợp camera hình ảnh, âm thanh sắc nét. Dịch vụ vệ sinh gia đình. Dịch vụ vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng, dịch vụ văn phòng, trồng và chăm sóc cây đều đầy đủ đạt theo tiêu chuẩn 5 sao. Khu vực đậu xe ngầm hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Hệ thống y tế và giáo dục được đầu tư phát triển, tạo mọi điều kiện tốt cho cư dân. Ngoài ra các dich vụ ẩm thực được cung cấp và thực hiện ngay tại căn hộ của cư dân. Khu dân cư có sảnh Lounge diện tích 100 – 200m2 tạo không gian riêng để thư giãn hoặc gặp gỡ bạn bè. Hệ thống chung cư cao cấp tại royal city
dịch vụ tại royal city


Tiện ích chung cư Royal City

Khu vui chơi rộng lớn Với chuỗi công viên xanh rộng gần 70.000m2 được thiết kế và bố trí hợp lý, cư dân dược tận hưởng một không gian thoáng mát, xanh tươi, thanh bình. Một điểm nhấn đột phá trong thiết kế của khu chung cư đó là bể bơi nước nóng trong nhà và ngoài trời. Với khu công viên nước trong nà, các gia đình có thể tận hưởng không khí nhiệt đới một cách tự nhiên thoải mái trong cả 4 mùa.Khu vườn dưỡng sinh và phòng sinh hoạt cộng đồng trên tầng thượng dành cho cư dân tổ chức các hoạt động tập thể, sự kiện gia đình. Tại Royal city, sân trượt băng nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu vui chơi giải trí và khu Gym và Spa rộng rãi được thiết kế độc đáo đem đến những trải nghiệm, sảng khoái. Hệ thống trung tâm thương mại khổng lồ, cụm rạp chiếu phim Platinum.

Tiện ích Royal City

Xem thêm: