Những Nhận xét về chung cư Royal City – DÀNH CHO NGƯỜI QUAN TÂM

Bạn đang Muốn THUÊ hay có nên MUA chung cư Royal City?

Bạn chưa biết nhiều về khu chung cư Royal City này. Bạn cần Riview những nhận xét về chung cư Royal City của những người đang SỐNG và TRẢI NGHIỆM các dịch vụ và tiện ích tại đây?

Bảng giá phí dịch vụ ở chung cư Royal City

Sau đây chúng tôi với nhiều năm phụ trách MUA BÁN và Cho thuê tại Royal City, đã tiếp xúc với nhiều khách hàng cá nhân và công ty nên có tổng hợp được các nhận xét về chung cư Royal City

Các nhận xét về chung cư Royal City:

  • Dự án chung cư Royal City là một quần thể (tổ hợp) các dịch vụ tiện ích như nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, … Đây là dự án với nhiều tiện ích và dịch vụ hiện đại hàng đầu Việt Nam hiện nay. => Phù hợp với giới trẻ những tri thức trẻ thích sống và trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ tiện ích ngay căn hộ nhà mình.
  • Các tiện ích dưới trung tâm thương mại đầy đủ dành cho trẻ em ( Bể bơi trong nhà lớn nhất Đông Nam Á, có sân trượt băng nghệ thuật, có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em như nhà bóng, … ) => Thích hợp với những hộ gia đình trẻ.
  • Dịch vụ bảo vệ ( an ninh ) 24/24 ( đây là một trong những tiêu chuẩn hiện đại và hàng đầu hiện nay được cư dân đánh giá cao )
  • Lễ tân thân thiện: khi có việc cần nhờ sự trợ giúp từ Ban quản lý, bảo vệ, sửa chữa, gọi taxi thì bạn có thể liên hệ với lễ tân – họ rất tận tâm và nhiệt tình giúp đỡ bạn. Đây là những tiêu chí hàng đầu của BQL dành cho cư dân Vinhomes
  • Phí dịch vụ toà nhà: hiện nay Chủ đầu tư đang miễn phí 10 năm cho cư dân Vinhomes nên bạn là người mua hoặc thuê hoàn toàn vẫn được hưởng các dịch vụ tiện ích miễn phí này. Mỗi năm bạn có thể tiết kiệm được từ 10 – 30 triệu tiền phí dịch vụ ( tuỳ diện tích căn hộ )
  • Bãi gửi xe máy và ô tô thông minh ( tự động ) – Một ưu điểm nữa dành cho cư dân hiện nay.
Chung cư Royal City

Ngoài ra còn rất nhiều các nhận xét về chung cư Royal City khác, Bạn muốn biết trước khi MUA hoặc thuê chung cư Royal City Chính chủ Hãy gọi cho chúng tôi : 0987 709 818 hoặc gửi email: hungphatland.com@gmail.com Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ ưng ý nhất.

CHo thuê căn hộ Royal City giá rẻ nhất