Miễn phí gửi xe cho khách tới mua sắm Royal City

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến mua sắm và vui chơi giải trí trong dịp Xuân Giáp Ngọ; từ ngày 08 tháng 1 đến hết ngày 28 tháng 2 năm 2014; Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall (VMM) Royal City sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi miễn phí gửi xe cho khách hàng.

Theo đó, trong thời điểm này, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần và trong giờ mở cửa của TTTM; khi đến mua sắm, sử dụng dịch vụ tại bất kỳ một gian hàng nào hoặc khám phá một trong các khu vui chơi giải trí của Vinpearl Land Royal City trong TTTM VMM Royal City, khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm đến việc phải trả phí trông giữ xe.

Có thể nói, đây thực sự là một tin vui và là hành động thiết thực thể hiện sự tri ân cũng như tinh thần chăm sóc khách hàng, tạo điều kiện cho khách đến vui chơi, mua sắm tại TTTM một cách thoải mái nhất của VMM Royal City, bên cạnh hàng loạt những chương trình, hoạt động ưu đãi, khuyến mại khác nhân dịp năm mới.

Được biết, dù mới đi vào hoạt động được hơn 5 tháng nhưng VMM Royal City đã trở thành một trong những điểm đến tham quan, mua sắm, giải trí được lựa chọn hàng đầu tại Thủ đô, đặc biệt vào các dịp lễ tết. Chỉ tính riêng dịp Giáng sinh và chào đón Tết dương lịch vừa qua, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Royal City trong VMM Royal City đã đón hàng chục ngàn lượt khách đến vui chơi, khám phá Quần thể sân băng tự nhiên trong nhà - Vinpearl Ice Rink Royal City lớn nhất Việt Nam - nơi những ai yêu thích khám phá bộ môn trượt băng nghệ thuật sẽ được thỏa mong ước và hoàn toàn bị chinh phục; hay “trải nghiệm mùa hè” giữa mùa đông Hà Nội trong Công viên nước trong nhà - Vinpearl Water Park Royal City với 14 hạng mục vui chơi, được xếp vào top đầu Châu Á về độ hấp dẫn. Vinpearl Water Park Royal City đang được xem là điểm đến đặc biệt hấp dẫn dành cho giới trẻ Hà Thành. n cạnh đó, Vinpearl Games Royal City – thế giới trò chơi độc đáo, cực kỳ hấp dẫn cũng đã thu hút đông đảo các gia đình có trẻ nhỏ đến vui chơi mỗi ngày.

Không chỉ vậy, với hàng loạt các chương trình khuyến mại, ưu đãi liên tục tại gần 600 gian hàng với đa dạng ngành hàng nhất Việt Nam trong Tổ hợp mua sắm và hơn 200 nhà hàng tại Phố ẩm thực, Vincom Mega Mall Royal City cũng được coi là trung tâm mua sắm có sức hút bậc nhất tại Thủ đô, một địa chỉ mua sắm, giao lưu “bỏ túi” không thể thiếu của người dân Hà Nội và du khách.

Comments