Mẹo phong thủy rước tài lộc cho cư dân R6 Royal City

Sau đây chúng tôi: royalcity-thanhphohoanggia.com sẽ hướng dẫn bạn sắp xếp và bày trí đồ đạc trong nhà theo phong thuỷ:

  1. Ghế sofa: Trong phong thủy tài lộc năm nay, ghế sô pha có thể nói là kho tài trong nhà, có tác dụng tương trợ rõ rệt trong chiêu tài. Do đó, nếu phía sau ghế sô pha là bức tường dựa vững chắc thì mọi việc đều có quý nhân phù trợ, hơn nữa còn có lợi cho vận thế của gia đình.
  2. Bể cá: Bể các vẫn được biết đến như một vật trang trí đẹp mắt, đồng thời do chứa nước nên nó cũng có ý nghĩa về tài vận. Trong năm nay, bể cá còn có tác dụng chiêu tài hóa sát, tăng thêm từ trường tốt cho ngôi nhà. Hãy chọn vị trí “cát” trong nhà để đặt bể cá, như vậy có thể thu hút tiền tài một cách hiệu quả, đồng thời khiến tài vận của gia chủ thêm thịnh vượng.
  3. Cây cảnh: Trong năm Mùi, cây cảnh phong thủy đều có lợi cho vận thế của các thành viên trong gia đình, hơn nữa cũng có thể đem đến vận may, làm dồi dào thêm từ trường. Do đó, đừng e ngại mua thêm các loại cây hút tài lộc như kim tiền, trầu bà đế vương đỏ, bạch mã hoàng tử,…
  4. Bậc thang cửa nhà: Những bậc thang dốc để đi vào nhà ít ai biết lại là nơi tiền bạc từ bên ngoài chảy vào bên trong gia đình. Hãy đặt tại khu vực này một số đồ vật như cây xanh, chuông gió…để giúp hút nhiều tài lộc, cũng như giữ tiền bạc không bị thất thoát.
  5. Phòng ngủ: Trong phòng ngủ, hãy đặt giường ngủ tại những nơi may mắn, tránh các nơi hung hiểm. Chẳng hạn như không đặt giường ở dưới cửa sổ, như vậy không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn có thể dẫn đến hao tài tốn của trong năm Ất Mùi. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng điều này, tại tất cả các căn hộ tòa R6 Royal City, các giường ngủ đều được đặt ở vị trí phong thủy tốt này.
  6. Treo tranh phong thủy: Năm nay, bạn hãy treo một số loại tranh phong thủy như tranh hoa mẫu đơn, tranh Cửu ngư quần hội… để thu hút tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ. Các bức tranh phong thủy khác về bốn con vật Rồng – Chó – Trâu – Dê do phạm phải tứ hành xung như bức tam dương khai thái; cửu long tranh châu…không nên treo trong năm nay.

Trên đây là những mẹo giúp cư dân rước tài lộc cho gia đình mình. Khách hàng có nhu cầu mua bán căn hộ Royal City R1 đến R6 có thể trực tiếp liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Cho thuê chung cư Royal City 1 tháng đến 12 tháng hoặc dài hơn để bạn trải nghiệm cuộc sống tại KĐT Royal City này trước khi đưa ra quyết định gắn bó lâu dài. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm tìm được căn hộ tại Royal City để xây dựng tổ ấm gia đình với những tiện ích bậc nhất tại Hà Nội

hướng bài trí đồ đạc trong căn hộ Royal City hợp phong thuỷ
Xem thêm: