Kinh nghiệm tìm hiểu về chung cư royal city một cách tốt nhất

Thị trường bất động sản hiện nay đang có sự cạnh tranh khốc liệt của hàng loạt dự án. Chính vì vậy nhìn chung mức giá bất động sản đã được các chủ đầu tư hạ xuống mức thấp nhất có thể đảm bảo vừa có lợi nhuận vừa đủ vừa thu hút được khách hàng. Tuy nhiên người mua chung cu royal city ha noi vẫn phải tìm hiểu nhiều thông tin  để tránh trường hợp mua nhà bị hớ.

>> Cho thuê chung cư Royal City R1

Chung cư Royal City

Mua nhà royal city cần phải kiểm tra thông tin một cách chi tiết

Từ trước đến nay, người mua nhà luôn rơi vào thế bị động. Cụ thể, nếu chủ đầu tư cung cấp thông tin nào thì người mua nhà mới biết thông tin đó. Tuy nhiên, ngày nay người mua nhà đã trở thành các khách hàng thông thái vô cùng chủ động. Cụ thể, nếu  bạn tiền ra mua căn hộ tại chung cư Royal City với một số tiền rất lớn, bạn hoàn toàn có quyền tìm hiểu về chung cư royal city một cách chi tiết cụ thể nhất bằng cách yêu cầu chủ đầu tư cung cấp thông tin về dự án, cả sổ đỏ căn hộ, giấy phép xây dựng, giấy tờ chứng minh nghĩa vụ nộp thuế, cùng các cam kết nếu có. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công dự án, bạn cần dành tìm hiểu so sánh căn hộ trong thực tế với căn hộ trên giấy có khác nhau không, và xem tiến độ thi công như thế nào có theo đúng cam kết của chủ đầu tư hay không?

Bên cạnh việc tìm hiểu từ chủ đầu tư, thì những thông tin này luôn luôn có sẵn có ở các đơn vị phân phối. Ngoài ra, nếu bạn muốn tin tưởng hơn,  bạn cũng có thể tìm hiểu thêm ở các sở ngành của địa phương như: Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch…liên quan trực tiếp đến giấy phép của dự án.

Royal city

Cảnh quan sang trọng tại Royal City

>> Kinh nghiệm vàng để thuê chung cư Royal City giá rẻ

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về tính pháp lý, người mua chung cư royal city cần dành thời gian nghiên cứu chi tiết các loại giấy tờ, trong đó đặc biệt là hợp đồng mua bán cần phải tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng. Vì đã có rất nhiều trường hợp hợp đồng mua bán không rõ ràng mà người mua nhà không để ý, đến khi người thua thiệt cuối cùng lại thường là khách hàng.

Điểm quan trọng nhất trong hợp đồng mà người mua cần chú ý là quy định về giá cả, bao gồm đơn giá tính theo m2 và đồng tiền tính giá. Đồng tiền niêm yết trong mọi loại hợp đồng đều là VNĐ, vì vậy nên tránh thỏa thuận thanh toán bằng đồng USD. Vì quá trình thanh toán thường chia thành nhiều đợt nên trong hợp đồng cần phải có quy định rõ các giai đoạn thanh toán, người mua nhà cần lưu ý điều đó để đảm bảo chủ đầu tư thực hiện dự án có trách nhiệm.

Tất nhiên dự án Royal city có chủ đầu tư uy tín bậc nhất thị trường bất động sản, nên người mua nhà cũng an tâm hơn về mọi vấn đề từ pháp lý đến chất lượng. Tuy nhiên để tránh rủi ro, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn những đại lý phân phối chính thức của dự án để có được giá mua tốt nhất cùng hưởng những chính sách hấp dẫn.