Đón Trung Thu đầu tiên tại Vincom Mega Mall Royal City

Đúng rằm Trung thu 19/9/2013, tại Vincom Mega Mall Royal City, nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà và chương trình ca múa nhạc đặc sắc đã đánh dấu Tết Trung thu đầu tiên đáng nhớ, đầy màu sắc.

Trung thu “Hoàng Gia”

Như một lời tri ân dành tặng khách hàng, và đánh dấu Tết Trung thu đầu tiên, Quần thể TTTM và vui chơi giải trí trong lòng đất lớn nhất Châu Á – Vincom Mega Mall Royal City đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà và chương trình ca múa nhạc thiếu nhi vô cùng hấp dẫn. Trong ngày đặc biệt này, Quảng trường Royal City nổi tiếng với vẻ đẹp Châu Âu sang trọng, giờ khoác lên mình “tấm áo cổ tích” lung linh với đèn ông sao, cá chép, mâm cỗ cổ truyền…


Các nhân vật cổ tích của Việt Nam và Thế giới khuấy động sân khấu “Vầng trăng cổ tích”


Các bé duyên dáng với đèn lồng Trung thu


Các tiết mục ca múa nhạc do chính các em thiếu nhi thể hiện hấp dẫn không ít khán giả


Trung thu rộn ràng với chị Hằng, chú Tễu, màn múa lân và rước đèn của các em thiếu nhi


Không chỉ được thưởng thức nghệ thuật, các bé còn được tặng bóng bay đủ màu sắc xinh xắn

Rằm tháng 8/2013, Thành phố Hoàng GiaRoyal City đón một lượng khách khổng lồ đến tham quan, vui chơi và mua sắm. Mới khai trương chưa đầy 2 tháng, Vincom Mega Mall Royal City đã trở thành cái tên quen thuộc được nhắc đến, và là địa chỉ được lựa chọn hàng đầu của người dân Thủ đô và các vùng lân cận.

“Vầng trăng cổ tích” - sáng khắp mọi miền

Cùng ngày 19/9/2013, tại Tp. Hồ Chí Minh, không khí vui Trung thu tại Vincom Center B mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt và sôi động. Với chủ đề “Đêm hội Vui Trung thu”, chương trình ca múa nhạc đặc sắc do các nghệ sĩ nhí đến từ Nhà thiếu nhi Quận 1 biểu diễn thực sự khiến sân khấu tầng B2 rộn ràng.


Đậm chất dân gian với những bài đồng dao quen thuộc…


… nhưng cũng không kém phần trẻ trung, hiện đại trong màn múa “Sài Gòn đẹp lắm”


Tiết mục ảo thuật mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho các em thiếu nhi


Các em thiếu nhi cùng tham gia nhiều trò chơi trong chương trình…

Trước đó, vào ngày 14/9/2013 (tức ngày 10/8 Âm lịch), tại TTTM Vincom Center Bà Triệu và Vincom Center Long Biên, “Vầng trăng cổ tích” cũng đã tái hiện lại một Trung thu xưa đậm đà hồn Việt và ấm áp sắc màu cổ tích. Các bé tham gia chương trình còn được trổ tài khéo léo với các hoạt động bổ ích như tập làm bánh dẻo, đèn lồng, mặt nạ, châu chấu tre…

Với sự đầu tư chuẩn bị công phu và hấp dẫn, Tết Trung thu 2013 tại hệ thống TTTM Vincom trên cả nước đã không chỉ mang đến một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ cho các em nhỏ và gia đình; mà còn truyền tải thông điệp tri ân sâu sắc của Chủ đầu tư Vingroup đến khách hàng, khẳng định vị thế hàng đầu của chuỗi TTTM mang thương hiệu Vincom.

Theo Vingroup

Comments