Địa điểm thu hút giới trẻ bậc nhất – royal city

Địa điểm thu hút giới trẻ bậc nhất – royal city

Địa điểm thu hút mọi người  đặc biệt là các bạn trẻ đến đây ngày càng nhiều  với một điểm đến nhưng mang đến cho mọi người nhiều nhu cầu, với đa dạng sử  lựa chọn. Hãy royal city –khu trung tâm thương mại bậc nhất với các  khu vui chơi đặc biệt hấp dẫn cùng với hệ thống chung cư cao cấp, kết  hợp với khu tổ hợp bậc nhất  tại hà nội. Không khỏi xứng danh là thành phố châu âu tại hà nội. Không chỉ được mọi người biết đến ngày càng nhiều, đặc biệt  số lượng các  khách nước ngoài  đến đây cũng  gia tăng  nhanh chóng. Nếu đến với hà nội hãy ghé qua đây nhé ,  nơi đây hứa hẹn sẽ là một  điểm đến không làm bạn thất vọng.

Hãy đến và trải nghiệm tiện ích dịch vụ tại Royal City

Khu nội thất  sang trọng

Đây chính là nơi tụ tập của  nhiều đầu mối gia thông ngay  giữa lòng thủ đô, thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại khép kín từ trung tâm thương mại nối liền với khu căn hộ, văn phòng cao cấp. Đặc biệt với  chất lượng cùng sự sáng tạo hài hòa khiến bạn luôn có cảm giác được sự tinh tế, tin cậy với khu văn phòng bậc nhất  này.

Với diện tích mặt sản cho thuê trên 22.654m2 lại được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng những nội thất cao cấp, màu sắc hài hòa. Đặc biệt nối liền với  khu vự bãi đỗ xe ngầm  rất tiện ích. Cùng với đó là trang thiết bị văn phòng thông minh hiện đại nhất hiện nay, hệ thống thang cuốn, thang máy hiện đại  hoạt động liên tục linh hoạt.

Khu ẩm thực Royal City
Khu ẩm thực Royal City

Rạp chiếu phim hiện đại

Với quy mô rộng lớn lại hiện đại, chất lượng đây chính là nơi khiến các bạn trẻ cực yêu thích. Được xây dựng theo chuẩn quốc tế, đem đến không gian và âm thanh  sống động hơn bao giời hết. Đây chính là nơi giúp bạn đắm chìm trong cảm xúc tuyệt với bên người thân bạn bè và gia đình.

Với những bộ phim hoành tráng chất lượng phục vụ của nhân  viên hài hòa, lịch sự dễ mến và cởi mở, với những đồ ăn vặt tại chỗ với giá hạt dẻ bạn có thể tận hưởng được khoảng khác tuyệt với bên những người thân yêu của bạn rồi đấy

Rạp chiếu phim Platinum tại Royal City
Rạp chiếu phim Platinum tại Royal City

Xem thêm: