Cư dân Vinhomes Royal City được miễn phí 10 năm dịch vụ

KĐT Royal City Hanoi

Tại khu chung cư Royal City, cư dân chỉ phải trả các phí như điện, nước, thông tin liên lạc… theo đúng mức sử dụng thực tế mà các đơn vị cung cấp dịch vụ thông báo. Phí nước nóng cũng được tính phí theo mức giá ưu đãi 30.000đ/m3. Ngoài ra các chi phí bảo trì bảo dưỡng, thu gom rác hay vệ sinh hành lang… sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đặc biệt cư dân cũng được sử dụng các tiện ích như Bệnh viên đa khoa Vinmec, con em cư dân được học tập tại trường Quốc tế Vinschool… Cụ thể mỗi căn hộ tại Vinhomes Royal City sẽ được tặng 01 suất học bổng miễn phí tại tất cả các trường như Trường Mầm non, Trường cấp 1, 2, 3 cho 01 năm học đầu tiên và 02 năm tiếp theo chỉ phải đóng 50% học phí. Đặc biệt đối với Trường Mầm non Vinscho0l mỗi căn hộ sẽ được tặng miễn phí học bổng 2 năm liền. Hơn thế nữa, mỗi căn hộ còn được tặng thẻ bảo hiểm y tế cho gia đình bao gồm 2 người lớn và 2 trẻ em tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong 01 năm.

Vinmec Royal City

Bà Lê Thị Thu Thủy, tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Chúng tôi sẽ liên tục phấn đấu để có thể ngày càng hoàn thiện môi trường sống và chất lượng dịch vụ tại các Khu đô thị của Vingroup, qua đó không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân mà còn góp phần kích cầu và nâng cao được giá trị các căn hộ, biệt thự tại các Khu đô thị này. Không chỉ chủ các căn hộ, biệt thự mà cả các khách thuê nhà ở cũng sẽ được phục vụ rất chu đáo. Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên kêu gọi, vận động cộng đồng cư dân cùng với chúng tôi chung tay xây dựng một nếp sống ngày càng văn minh và lành mạnh hơn để mọi cư dân đều được sống trong một không gian sống thực sự đáng mơ ước”.

Khu đô thị Royal City

Các khu tiện ích tại dự án Vinhomes Royal City được chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2013. Tuy nhiên đến nay vẫn đảm bảo duy trì tốt và thường xuyên được kiểm tra, tu bổ nhằm hoàn thiện tốt hơn. Có thể nói, nơi đây xứng đáng là không gian sống mơ ước của những gia đình trẻ.