Cư dân Vinhomes được VinEco cung cấp rau sạch mỗi ngày

Bữa ăn hằng ngày là một áp lực ngày càng lớn với các gia đình hiện đại: người nội trợ không kiểm soát được mức độ an toàn của nguyên liệu, thực phẩm. Dù có sẵn sàng chi tiêu nhiều, họ cũng khó lòng mua được sự yên tâm và sức khoẻ cho cả gia đình.

Từ thực trạng đó, Tập đoàn Vingroup đã nỗ lực đầu tư công nghệ và quy trình sản xuất rau an toàn tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản, Israel với mong muốn nâng cao chất lượng sống cho cư dân thông qua cải thiện chất lượng bữa ăn.

1. Khi rau sạch không … sạch

Có thời điểm, nhà nhà đổ xô mua rau sạch khi những thông tin về tác hại của dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, hoá chất tăng trưởng trong rau… tràn ngập trên hệ thống phương tiện thông tin đại chúng.
Tuy nhiên, dù bỏ nhiều công sức, thời gian để tìm mua rau sạch, và sẵn sàng chịu “đội” tiền chợ, người nội trợ vẫn không hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sự lựa chọn của mình, khi vài ngày lại có thông tin nguồn đất trồng rau nhiễm độc kim loại nặng, hoặc giống rau không thân thiện sức khoẻ, không đảm bảo dinh dưỡng… Uy tín của các nhà phân phối rau sạch nhỏ lẻ cũng không đủ bảo chứng lòng tin.
Trên thực tế, theo tiêu chuẩn của các quốc gia dẫn đầu về tiến bộ nông nghiệp như Israel, Nhật Bản, rau sạch phải đảm bảo hàng loạt tiêu chuẩn gắt gao: từ đất sạch, giống sạch, nước tưới sạch, dùng chất dinh dưỡng vi sinh thay cho phân bón vô cơ … cho đến quy trình thu hoạch, sơ chế, phân phối đạt chuẩn. Như vậy, ngay cả rau tự trồng tại vườn nhà, không dùng thuốc trừ sâu cũng không thể gọi là rau sạch nếu người trồng không kiểm soát được nguồn đất, nguồn nước cũng như các tiêu chí khác.

Cư dân Vinhomes được cung cấp rau sạch VinEco mỗi ngày

2. Nỗ lực giải bài toán rau sạch cho cư dân

Với nỗi trăn trở người Việt sinh sống trong đất nước được thiên nhiên ưu đãi lại không có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn nông sản chất lượng, (trong khi những quốc gia có điều kiện thổ nhưỡng nghèo nàn như Nhật Bản, khô cằn như Israel lại dẫn đầu về kỹ thuật canh nông, mang đến cho công dân những bữa ăn sạch, dinh dưỡng), Tập đoàn Vingroup đã quyết định đầu tư mạnh về kinh phí, phát triển đội ngũ chuyên gia để tiên phong khai sinh mô hình sản xuất – phân phối rau an toàn với quy trình hoàn toàn khép kín.
Mô hình sản xuất nông sản của Vingroup là kết quả của sự học hỏi, chuyển giao và kết hợp nhuần nhuyễn giữa quy trình canh nông tiên tiến Israel và công nghệ hiện đại Nhật Bản. Theo đó, từ công đoạn xuống giống, tưới tiêu, chăm sóc đến hệ thống sơ chế, đóng gói, phân phối…, tất cả chi tiết đều được kiểm soát dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất.
Động thái đầu tư quyết liệt của Vingroup đã thể hiện sự quyết tâm thực hiện sứ mệnh do chính Tập đoàn đặt ra: cung cấp rau an toàn đúng nghĩa – trước hết cho cư dân Vinhomes qua chương trình tri ân khách hàng “Rau quả sạch cho mọi nhà”, xa hơn là người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó góp phần giải toả mối lo về vệ sinh an toàn thực phẩm của các gia đình qua từng bữa ăn, giúp cư dân trải nghiệm cảm giác yên tâm để thụ hưởng từng phút giây đáng sống.
Bà Trà, Giám đốc chăm sóc khách hàng Vinhomes Central Park, đại diện Vingroup chia sẻ tâm nguyện của Tập đoàn: “Chúng tôi chú tâm nghiêm túc đến từng tiểu tiết trong toàn bộ quy trình đưa rau từ đồng ruộng - nhà kính đến tay khách hàng, tất cả chỉ nhằm thoả tâm nguyện không ngừng nâng cao chất lượng sống cho cư dân Vinhomes, và tham vọng hơn – là thực hiện nghĩa vụ mang đến cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho người Việt.”

Cư dân Vinhomes được cung cấp rau sạch VinEco mỗi ngày

“Rau quả sạch cho mọi nhà” là chương trình tri ân khách hàng – những cư dân Vinhomes đang cư ngụ tại Hà Nội và TP.HCM, bắt đầu từ ngày 1/10/2015. Mỗi hộ gia đình được giao miễn phí tận nhà 6kg rau an toàn/lần/tuần trong suốt 3 tháng. Rau tặng được sản xuất – phân phối dưới quy trình hoàn toàn khép kín, được đầu tư công nghệ Israel và máy móc tiên tiến Nhật Bản.
Đây là một hoạt động nhằm thực hiện sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” của Tập đoàn Vingroup, thể hiện sự xứng đáng với danh hiệu khu đô thị “đáng sống nhất Việt Nam” của Vinhomes. Đặc biệt, chương trình áp dụng cho cả khách hàng sẽ mua căn hộ/biệt thự Vinhomes từ bây giờ đến cuối năm 2015.
Truy cập website:ykienvinhomes.vn  hoặc gọi điện về số điện thoại tổng đài 19006022 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Bạn đang có nhu cầu Thuê chung cư tại Vinhomes Royal City hay đang định Mua nhà tại đây? hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0987 822 686 - Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được căn hộ ưng ý tại đây.

Theo Vinhomes