Ẩm thực, mua sắm giảm giá tới 50% tại Royal City
Từ 20/11 đến hết năm 2013, định kỳ vào thứ tư hằng tuần, khách hàng tới Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội) sẽ được tham gia chương trình "Ngày hội ẩm thực" với mức giá giảm lên tới 50% ở một loạt các nhà hàng.

Đặc biệt, chương trình Royal Cooking Show được thực hiện bởi các đầu bếp nổi tiếng đến từ hơn 200 thương hiệu ẩm thực tại Royal City sẽ là cơ hội để khách hàng được hướng dẫn về nghệ thuật nấu ăn, làm bánh, pha chế đồ uống và thưởng thức ngay tại chỗ. Định kỳ thứ năm hằng tuần là cơ hội hiếm có để mua sắm các mặt hàng, các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới với mức giảm giá lên tới 50%.

Dịp này, công viên nước 4 mùa trong nhà Vinpearl Water Park - Royal City cũng đã quyết định giảm 50% giá vé vào cửa cho toàn bộ khách hàng đến vui chơi trong các ngày thứ tư và thứ năm hằng tuần.

Vincom Mega Mall Royal City, dù mới đi vào hoạt động trong hơn 4 tháng nhưng đã nhanh chóng là điểm đến hấp dẫn với một thế giới mua sắm rộng lớn đủ loại mặt hàng từ thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện… đến các sản phẩm dành cho gia đình, dụng cụ thể thao, chăm sóc sức khoẻ và siêu thị tiêu dùng.

Nhiều thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như Replay; Axara; G2000; United Colors of Benetton; Sisley; Ninewest, Clé De Peau; Apple; Samsung; Akemi, Kitchmate; EL Dorado, Pico Décor; Mamanbébé,.. cũng đều có mặt tại đây với các mẫu hàng mới luôn được cập nhật.

Royal City cũng đã trở thành một điểm hẹn lý tưởng để thưởng thức tinh hoa ẩm thực bốn phương trong những quán ăn sang trọng, hiện đại và không kém phần lãng mạn với những nhà hàng đã thành thương hiệu như Thế giới Ngon, Grand Brothers Buffet, Chiêm, Ao Ta, Royal Food Court, Moo Beef Steak, Lẩu Thái MK, Carl's Junior, Alfresco, Sumo BBQ, Thai Express,…

Theo Vingroup
Comments